Nước uống phòng Lãnh đạo chất lượng cao phong thủy tốt

SKU: SY12
Thương hiệu: Đang cập nhật
717.000₫
Tình trạng:
BIDV

Có thể đổi sản phẩm này bằng voucher điểm thưởng của BIDV, Bấm xem hướng dẫn

Hotline đặt hàng: 0918161958 (7:30-22:00)

HÀNG CHÍNH HIỆU

  • HÀNG CHÍNH HIỆU

    Chất lượng cao

  • HÀNG CHÍNH HIỆU

    Xuất xứ rõ ràng

  • HÀNG CHÍNH HIỆU

    Giá tốt nhất

Nhiều người Việt rất cẩn thận chọn thực phẩm tốt nhất để ăn nhưng lại "quên" chọn nước tốt nhất để uống trong khi tỷ lệ ung thư gan ở Việt Nam cao thứ 3 thế giới (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/ty-le-mac-ung-thu-gan-o-viet-nam-dung-thu-3-the-gioi-1747953.tpo) còn ung thư dạ dày thứ 18 thế giới (https://vov.vn/xa-hoi/viet-nam-dung-thu-18-ve-ty-le-ung-thu-da-day-cao-nhat-the-gioi-819853.vov).

Riêng với lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp bình nước uống tốt trong phòng làm việc đặc biệt quan trọng, vừa bảo vệ sức khỏe vừa tiếp khách trang trọng và đẳng cấp như giới doanh thương Nhật thường ngầm định "nhìn nước biết chủ nhân" vừa tạo phong thủy tốt giúp hanh thông cát lợi như người xưa thường nói "có nước tốt là có tài lộc"

Từ 12/2016 DAISUKO đã hợp tác với tập đoàn TOELL (Nhật Bản) đưa Shinano Yusui - nước uống cao cấp Nhật Bản về Việt Nam phục vụ nhu cầu nước uống chất lượng cao trong phòng lãnh đạo các cơ quan tổ chức. 

Ba điều đặc biệt của Shinano Yusui 

Nước uống Shinano Yusui sản xuất tại Nhật theo tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Nhật, cho chính người Nhật sử dụng có 3 đặc điểm sau

1. Chất lượng cực cao

Nước uống được kiểm soát chặt chẽ về 26 chỉ số độc hại, hàm lượng càng thấp thì nước càng tốt và càng an toàn cho sức khỏe. Nước uống tốt nhất là loại nước không chứa (không phát hiện) 26 chỉ số này trong đó đặc biệt nguy hiểm là asen (thạch tín), chì, và thủy ngân vì có thể gây ung thư và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Do pháp luật qui định không được so sánh với một nhãn hiệu nước uống cụ thể khác nên ở đây chỉ so sánh Shinano Yusui với bộ tiêu chuẩn quốc gia về nước uống của Việt Nam QCVN 6-1: 2010/BYT được tất cả các loại nước uống sản xuất tại Việt Nam áp dụng để khách hàng tham khảo từ đó đánh giá chất lượng của Shinano Yusui. Bảng so sánh cho thấy hàm lượng chì trong Shinano Yusui ít hơn tối thiểu 33 lần, asen ít hơn tối thiểu 50 lần, thủy ngân ít hơn tối thiểu 150 lần so với mức tối đa được phép của tiêu chuẩn nước uống Việt Nam

Chú ý

Một số gia đình khá giả trang bị các thiết bị lọc nước riêng nhập từ Mỹ, EU v.v. có giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên các đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước chỉ công bố nước sau lọc đạt tiêu chuẩn quốc gia (tức đạt mức QCVN 6-1:2010/BYT yêu cầu) mà không công khai hàm lượng chi tiết 26 chỉ số độc hại nên không biết được chất lượng chính xác ở mức nào. Do đó nếu có lắp đặt máy lọc nước riêng cũng nên mang mẫu nước đã lọc tới Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm Quốc gia kiểm tra (trong đó quan trọng nhất là xem hàm lượng asen, chì và thủy ngân) để biết chất lượng nước sau lọc ở mức độ nào cho yên tâm. 

2. Siêu mềm và rất ngon

Shinano Yusui có độ cứng 16 thuộc loại siêu mềm nên uống, nấu món ăn hay pha trả cafe đều rất ngon. Về độ ngon của Shinano Yusui thì rất khó mô tả bằng lời mà chỉ có thể qua trải nghiệm, tất cả khách hàng đã dùng Shinano Yusui đều chia sẻ là "cả gia đình từ người già đến trẻ nhỏ không thể uống được các loại nước khác nữa vì Shinano Yusui ngon quá". Quý vị chưa dùng Shinano Yusui hãy thử trải nghiệm một lần sẽ thấy cảm giác ngon, sạch, thanh khiết đặc biệt của Shinano Yusui 

Đặc biệt nhà sản xuất Nhật Bản khuyên dùng Shinano Yusui pha sữa nấu bột cho bé do thận non yếu và nhạy cảm, nếu hấp thụ nhiều khoáng chất tạo độ cứng của nước về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và mệt mỏi. 

Hiện nay chưa có số liệu chính thức về độ cứng của các loại nước uống ở Việt Nam nhưng nếu để ý thấy có cặn lắng ở đáy ấm, phích hoặc có vết trắng trên gương kính nhà tắm sau khi giọt nước bay hơi thì thể ước đoán độ cứng cao từ 100 – 150

3. Phong thủy cực tốt

Shinano Yusui có nguồn từ đỉnh dãy núi hoang sơ mái nhà của Nhật Bản. Phong thủy đặc biệt coi trọng núi cao, coi đó là nơi khởi nguồn long mạch và phát triển linh khí vì thế nước từ suối trên đỉnh núi rất quý hiếm và được nhiều tín đồ phong thủy rất ưa chuộng vì "có nguồn nước tốt là có tài lộc". Trong giới doanh thương Nhật cũng ngầm định "nhìn nước biết chủ nhân".

Trên thế giới nước uống đóng chai chủ yếu là từ nước ngầm trong đất, rất hiếm loại nước có nguồn từ đỉnh núi cao mái nhà của quốc gia (ở Việt Nam cũng không có) do đó đây là loại nước quý hiếm và rất được ưa chuộng. 

Shinano Yusui tự hào được chọn phục vụ chương trình chăm sóc khách hàng siêu VIP Premier của Ngân hàng BIDV từ 12/2018 và được nhiều khách VIP rất ưa chuộng, có người (ở TPHCM) bỏ thêm hàng chục triệu đồng ngoài phần được BIDV tặng theo chương trình để đặt mua thêm.   

Giá bán và chi phí sử dụng

Thùng nước Shinano Yusui nhập nguyên kiện từ Nhật gồm 2 bình, mỗi bình chứa 3 gallon nước (~ 12 lít). Giá bán thống nhất toàn quốc là 717.000 đ/thùng.

Tính toán dựa trên mức sử dụng nước tại Nhật Bản và thực tế sử dụng tại Việt Nam thì chi phí sử dụng nước trung bình như sau:

* 600.000 đ/tháng/phòng sếp vừa uống vừa pha trà cà phê tiếp khách rất trang trọng đẳng cấp

* 1.500.000 - 2.000.000 đ/tháng/gia đình 3 - 4 người

Phụ kiện đi kèm

Bình nước Shinano Yusui dùng được với mọi cây nước nóng lạnh trên thị trường.

Nếu Quý khách thích cây rót nước EcoServer chính hiệu Nhật Bản nhỏ gọn, rất đẹp và trang nhã được thiết kế phù hợp với bình nước Shinano Yusui (như trong hình bên dưới chụp tại một văn phòng sử dụng Shinano Yusui ở Hà Nội) thì đặt mua kèm với giá 1.100.000 đ/chiếc tại đây (https://daisuko.com/cay-rot-nuoc-nhat-ban-ecoserver

CÁCH CHỌN NƯỚC UỐNG TỐT

Một là: Đừng bao giờ chỉ nhìn mác "Đạt tiêu chuẩn quốc gia" mà nên đòi xem [do nhiều nhà sản xuất không công bố] Bảng kết quả phân tích 26 chỉ số độc hại của nước mà nhà sản xuất phải nộp cho cơ quan Y tế theo qui định. Điều này rất quan trọng vì tuy đều đạt chuẩn quốc gia nhưng nước không chứa độc chất, ví dụ asen (là chất gây ung thư) sẽ khác một trời một vực với nước chứa tới 0.01mg/lit

Hai là: Máy lọc nước gia đình dù được quảng cáo hiện đại đến mức nào cũng không thể so sánh với cả một nhà máy lớn có công nghệ hiện đại. Vì thế hãy mang nước sau lọc đi phân tích 26 chỉ số độc hại để so sánh trước khi quyết định mua. 

Ba là: Theo qui định của nhà sản xuất Nhật Bản sẽ không thu hồi vỏ bình về súc rửa và nạp lại nước do lo ngại về vệ sinh an toàn và làm giả, vì thế quý khách dùng xong thì chuyển vỏ bình cho bên thu gom để tái chế.

Tầm nhìn và sứ mệnh của DAISUKO

DAISUKO là một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Sàn Giao dịch Hàng hóa và Dịch vụ Quốc tế (iSMX) chuyên nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản chính hiệu [sản xuất tại Nhật, theo tiêu chuẩn Nhật, cho chính người Nhật dùng, có C/O] thông qua các kênh bán buôn và bán lẻ trực tuyến tại Daisuko.com 

Trên thị trường Việt Nam có 3 loại hàng Nhật được các đơn vị nhập về bán gồm: (1) hàng Nhật Made in China hoặc nước khác; (2) hàng Nhật Made in Japan nhưng không được cấp C/O vì sử dụng nguyên liệu nhập từ nước ngoài không đáp ứng tiêu chí sử dụng nguyên liệu đầu vào phải của Nhật; (3) hàng Nhật Made in Japan có C/O do Japan Chamber of Commerce and Industry (JCCI) cấp, đây là loại hàng Nhật "thứ thiệt" nhất. Người sành hàng Nhật nội địa khi mua hàng thường đề nghị được xem chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O. Nhãn mác bao bì có thể nhái dễ dàng nhưng C/O do JCCI cấp thì hầu như không thể. Đây là ví dụ về C/O do JCCI cấp cho nhà xuất khẩu Nhật ứng với từng lô hàng khi xuất khẩu. JCCI chỉ cấp duy nhất 1 bản chính và Hải quan sẽ thu giữ bản chính, điều đặc biệt là khi nhân sao từ bản chính đó sẽ tự xuất hiện dòng chữ chìm PHOTOCOPY trên nền vì thế không thể làm giả.

DAISUKO chỉ nhập hàng Made in Japan có C/O để khẳng định uy tín chất lượng cao nhất khác biệt với các hệ thống phân phối khác DAISUKO tuyệt đối không bán hàng Nhật sản xuất ở Trung Quốc hay các quốc gia khác [vì khi sản xuất ở đâu nhà sản xuất thường áp dụng tiêu chuẩn của quốc gia đó dẫn đến việc cùng một nhãn hiệu sản phẩm nhưng có thể chênh lệch nhiều về chất lượng do độ vênh giữa tiêu chuẩn quốc gia nơi sản xuất với các tiêu chuẩn rất khắt khe của Nhật Bản]

DAISUKO lấy cảm hứng phát triển từ ý chí Việt Nam + phong cách Nhật Bản + tinh hoa công nghệ 4.0 của thế giới

Logo DAISUKO gồm phần hình 5 trái tim cách điệu nằm trong lòng 5 cánh hoa anh đào thể hiện hình ảnh đẹp đẽ [bên ngoài] và cốt cách nhân văn [bên trong] của đất nước, con người, hàng hóa, dịch vụ và phong cách ứng xử của Nhật Bản, phần chữ DAISUKO ghép từ chữ tiếng Nhật  (DAI) nghĩa là lớn và すこ (SUKO) nghĩa là thích theo ngôn ngữ của giới trẻ Nhật, và dòng chữ Japanese Real Goods (Hàng Nhật Chính Hiệu) khẳng định nguồn gốc xuất xứ và chất lượng rất cao của sản phẩm. 

Thương hiệu DAISUKO đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Cục Sở hữu Trí tuệ. Daisuko.com cũng đã được Bộ Công thương xác nhận là website thương mại điện tử chính thức. 

DAISUKO tự hào là đối tác cung cấp uy tín cho các chương trình chăm sóc khách hàng BIDV Premier của BIDV (từ 12/2018), và Viettel++ của Viettel Telecom (từ 10/2019

Các thương hiệu của iSMX

Công ty Cổ phần Sàn Giao dịch Hàng hóa và Dịch vụ Quốc tế (iSMX) thành lập ngày 02/01/2009, trải qua quá trình phát triển Công ty đang sở hữu và vận hành các thương hiệu sau đây:

- DAISUKO™: Hệ thống nhập khẩu và phân phối hàng Nhật nội địa chính hiệu (có C/O), DAISUKO cũng là đối tác cung cấp hàng Nhật Nội địa Chính hiệu cho các chương trình chăm sóc khách hàng của các tập đoàn lớn như BIDV Premium, Viettel++ v.v.

- VinaTender™: Hệ thống đấu giá trực tuyến hàng hóa và dịch vụ theo mô hình "tự đặt giá và trả theo giá trúng thấp nhất" đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu VinaTender đã được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu Trí tuệ  

- GreatJob#BigBrain™: Mạng lưới kết nối việc làm cấp cao với những người xuất sắc qua đó hỗ trợ doanh nghiệp tìm ứng viên chất lượng cao cho các vị trí tuyển dụng trung và cao cấp (từ trưởng phòng trở lên). 

- Tích Phúc™: Hệ thống du lịch kết hợp đa mục tiêu hoạt động theo mô hình doanh nghiệp xã hội. Thương hiệu Tích Phúc đã được dăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu Trí tuệ

Cộng đồng Đối tác cùng Phát triển

Cộng đồng hỗ tương “Đối tác cùng phát triển” do Shinano Yusui – thương hiệu nước suối thiên nhiên Nhật Bản chất lượng rất cao từ nguồn nước quý hiếm trên đỉnh dãy núi hoang sơ mái nhà của Nhật Bản tài trợ xây dựng từ khi vào Việt Nam và tham gia cung cấp sản phẩm phục vụ chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt BIDV Premier được nhiều lãnh đạo, doanh nhân ưa chuộng và lựa chọn trong bối cảnh báo chí đưa tin tỷ lệ ung thư gan ở Việt Nam cao thứ 3 thế giới còn ung thư dạ dày thứ 18 thế giới (xem chi tiết tại https://daisuko.com/shinano-yusui)

Các doanh nghiệp tham gia Cộng đồng được hỗ trợ miễn phí (chi phí đã được Shinano Yusui tài trợ toàn bộ) về phát triển thị trường, tìm đối tác hợp tác đầu tư kinh doanh, và tìm kiếm nhân sự chất lượng, bao gồm: (1) Định kỳ giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ kèm ưu đãi cho nhau (B2B) và/hoặc cho cán bộ nhân viên của nhau (B2C); (2) Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh giữa các thành viên và với các doanh nghiệp nước ngoài đang có nhu cầu tìm đối tác tại Việt Nam; (3) Tìm kiếm ứng viên chất lượng cho các vị trí trung & cao cấp qua GreatJob#BigBrain 

Thông tin chi tiết về Cộng đồng có tại https://www.spdt.vn 

Là đại diện độc quyền thương hiệu Shinano Yusui tại Việt Nam và chủ trì xây dựng và phát triển Cộng đồng, Công ty Cổ phần Sàn Giao dịch Hàng hóa và Dịch vụ Quốc tế đang nỗ lực phối hợp cùng các đối tác và nhà tài trợ phát triển Cộng đồng lớn mạnh để mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp.thành viên

popup

Số lượng:

Tổng tiền: