HOTJOB.VIP™ là nền tảng đa kênh tích hợp hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cấp trung và cao (từ trưởng phòng trở lên) gồm ba kênh online (website HOTJOB.VIP, HOTJOB.VIP LinkedIn, HOTJOB.VIP Facebook) và nhóm chuyên gia hỗ trợ “săn đầu người” Alpha Head Huntor

+ Người tìm việc có thể chọn đăng công khai hồ sơ để các nhà tuyển dụng xem xét mời dự tuyển HOẶC chỉ cần đăng ký thành viên (không công khai hồ sơ) rồi ứng tuyển vị trí mình quan tâm sau đó các chuyên gia Alpha Head Huntor sẽ liên hệ xác thực, trao đổi và kết nối với nhà tuyển dụng 

CHÚ Ý: Khác các mạng tuyển dụng khác HOTJOB.VIP không "bán" hồ sơ ứng viên dưới dạng gói dịch vụ tra cứu hồ sơ. Khi ứng viên ứng tuyển vào vị trí nào đó (hoặc nhà tuyển dụng quan tâm mời dự tuyển) các chuyên gia Alpha Head Huntor sẽ trực tiếp liên hệ để xác thực và chỉ bàn giao hồ sơ ứng viên cho nhà tuyển dụng nếu ứng viên đồng ý.

+ Doanh nghiệp cần tìm ứng viên “thực” có chất lượng được đăng tin tuyển dụng KHÔNG GIỚI HẠN trên cả ba kênh online để các ứng viên đăng ký đồng thời được các chuyên gia Alpha Head Huntor hỗ trợ "săn" ứng viên từ các nguồn khác.

Doanh nghiệp là đối tác của Shinano Yusui Vietnam (xem phần NHÀ TÀI TRỢ bên dưới) sẽ được HOTJOB.VIP™ hỗ trợ tìm ứng viên 24/7/365 hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Doanh nghiệp chưa phải là đối tác của Shinano Yusui Vietnam sẽ trả phí tìm ứng viên cho HOTJOB.VIP™ với mức phí rất rẻ so với thị trường (199.000 đ/ứng viên trưởng phòng, 499.000 đ/ứng viên giám đốc, 999.000 đ/ứng viên Tổng giám đốc). Tất cả các ứng viên đều được HOTJOB.VIP™ liên hệ, xác thực và xác nhận quan tâm đến vị trị tuyển dụng trước khi bàn giao cho doanh nghiệp mời phỏng vấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: